Chung tay xây dựng cộng đồng

PlayPu sẽ không thể lớn mạnh nếu không có sự chung tay góp sức của mỗi thành viên. Và ngược lại, khi cộng đồng càng lớn mạnh thì mỗi thành viên sẽ càng có lợi (đọc bên dưới bạn sẽ hiểu vì sao)...

Một số việc bạn nên làm để cải thiện trải nghiệm của chính bạn & tất cả mọi người trên trang web:

 1. Giới thiệu PlayPu tới bạn bè

  Hãy giới thiệu PlayPu trên Facebook, Yahoo, các diễn đàn mà bạn tham gia, hay đơn giản là truyền miệng... Mỗi chúng ta sẽ hưởng lợi từ một cộng đồng lớn mạnh theo các cách sau:

  • Trang web có các công cụ đánh giá tự động các game dựa vào số liệu từ các thành viên (điểm đánh giá game, số người theo dõi game, số bài viết về game...). Càng nhiều người tham gia thì các số liệu tổng hợp được sẽ càng chân thực & khách quan, nhờ vào trí thông minh mang tính chọn lọc của đám đông. Chẳng hạn 3 người có thể đánh giá 1 game nào đó thiên vị, nhưng 30 người sẽ cho ra điểm trung bình phản ánh chính xác chất lượng game đó hơn. Chúng ta sẽ hưởng lợi từ những dữ liệu do cộng đồng tạo ra (trong việc tìm ra các game mới đang hot, hay các game nhiều người chơi nhất trước giờ...)

  • Càng đông càng vui & càng hữu ích: Bạn sẽ dễ dàng tìm thêm được nhiều bạn bè cùng sở thích với mình để giao lưu, học hỏi, co-op game... Sẽ có thêm nhiều "chuyên gia" giải đáp các thắc mắc của bạn, thêm nhiều hình ảnh, bài viết, đánh giá game... phản ánh các góc nhìn đa dạng.

  • Càng nhiều người tham gia, về mặt tinh thần, chúng tôi sẽ càng có thêm động lực để phát triển trang web. Về mặt vật chất, chúng tôi sẽ có thêm kinh phí để nâng cấp trang web (tốc độ đường truyền, giao diện người dùng...), phát triển các tính năng mới, các khu vực mới cho trang web... Chú ý rằng, việc sử dụng tất cả các tính năng trên trang web đều là free, và sẽ mãi mãi free - chúng tôi chỉ huy động kinh phí từ các nhà tài trợ, các hãng làm game...

 2. Đóng góp nội dung cho website

  Cách đóng góp nội dung đơn giản mà hiệu quả nhất là khi chơi game, nếu thấy ảnh nào đẹp, hãy chụp màn hình & up lên trang web để mọi người cùng chiêm ngưỡng & bình luận. Hoặc khi xem youtube, thấy clip về game nào hay thì hãy đăng clip vào trang của game đó.

  Nếu có khả năng viết bài, bạn có thể viết các bài đánh giá game, hướng dẫn chơi, hoặc đơn giản hơn là đăng các mã cheat của game. Nhưng hãy chú ý đăng bài viết đúng mục, và hãy cố gắng đăng những nội dung chất lượng. Chúng ta không cần nhiều về số lượng mà ưu tiên cho chất lượng...

 3. Báo những nội dung hoặc thành viên vi phạm quy định trang web

  Hãy sử dụng tính năng báo nội dung vi phạm ở ngay trong mỗi bài viết / hình ảnh / clip... để giúp chúng tôi nhanh chóng phát hiện những nội dung xấu và xử lý những người vi phạm, giúp thanh lọc & nâng cao chất lượng nội dung trang web.

 4. Tham gia quản trị nội dung trang web (ứng cử mod)

  Trở thành một người kiểm duyệt nội dung trên trang web, ẩn các nội dung xấu, cảnh báo các thành viên vi phạm...

  Để trở thành mod, trước hết bạn cần chứng tỏ mình trong cộng đồng bằng cách tham gia vào các nội dung cộng đồng (viết bài, đăng ảnh, bình luận...). Bạn không thể làm tốt việc quản trị nội dung nếu như bạn chưa từng ở vị trí người tham gia đóng góp nội dung...

  Khi đã có những đóng góp nhất định trên trang web và có nguyện vọng trở thành một kiểm duyệt viên, hãy đề xuất với chúng tôi.

Bảng tin & Chat
 • Kira viết một bài trong mục Hướng dẫn
  Hướng dẫn Wind Bomb - The Legend of Zelda:Breath of The Wild
 • Trương Tấn Dũng đăng một thảo luận mới
  Sao em ấn vào game mà nó bị như thế này phải làm sao ạ
 • Kira viết một bài trong mục Hướng dẫn
  Bow Spin (Tip, Trick Combat) - The Legend of Zelda:Breath of The Wild
 • Kira viết một bài trong mục Hướng dẫn
  3 kỹ thuật Combat với Korok Leaf - The Legend of Zelda:Breath of The Wild
 • Kira viết một bài trong mục Hướng dẫn
  Cách đặt bẫy trong The Legend of Zelda: Breath of The Wild
 • Kira viết một bài trong mục Tin tức
  Dạo chơi cùng Kira - The Legend of Zelda: Breath of The Wild
 • Kira thích bài viết của bạn ấy
  Top mẹo và thủ thuật hữu ích - The Legend of Zelda: Breath of The Wild
 • Kira bình luận bài viết của bạn ấy
  10 kỹ thuật cơ bản hay được sử dụng để đi COMBAT - The Legend of Zelda: Breath of The Wild
 • Đỗ Minh viết một bài trong mục Tin tức
  Game Rocket League - game đua xe đá bóng mới lạ
 • Kira viết một bài trong mục Hướng dẫn
  Hướng dẫn Shield Block Reset(SBR) - The Legend of Zelda: Breath of The Wild
 • NhanLe bình luận video của Kỵ sỹ bóng đêm
  Như này thì phải cài lại GTA IV thôi, nhưng ko biết...
 • Kira viết một bài trong mục Hướng dẫn
  Hướng dẫn Shield Surf, Bullet Time Bounce - The Legend of Zelda: Breath of The Wild
Đang tải...