Bản mod chế độ chơi mạng của Just Cause 3 đang được thực hiện

Bởi Trung Dt vào ngày 04/01/16, trong mục Tin tức
Như Avalanche Studios từng công bố, rằng Just Cause 3 sẽ không có chế độ chơi mạng dù trước đó bản mod mục chơi mạng của Just Cause 2 lại rất được người hâm mộ yêu thích. May mắn thay, những người chơi từng hứng thú với chế độ chơi nhiều người trong bản mod của Just Cause 2 trước đây sẽ sớm tiếp tục được trải nghiệm lại trong Just Cause 3.


Theo công bố mới nhất từ nhóm phát triển bản mod chế độ chơi mạng của Just Cause 2 trước đây, bản mod chế độ chơi mạng dành riêng cho Just Cause 3 đang được phát triển. Tuy nhiên, do là một bản mod nên chỉ các game thủ trên PC mới có cơ hội “quẩy” cùng bạn bè của mình trong mục chơi này. Ra mắt cùng thông báo này còn có trailer “khởi động” mà bạn đọc có thể theo dõi ngay sau đây.


Đại diện đội ngũ thực hiện bản mod này cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo đến người hâm mộ tiến độ phát triển của mình, và chúng tôi đã bắt tay vào thực hiện nó được vài tuần rồi. Trong tương lai ngắn tới, chúng tôi sẽ thường xuyên tung ra các bản cập nhật và hoàn thiện dần mục chơi này cùng những thú vị trong quá trình phát triển nó”.

Trước đây, Just Cause 2 cũng không có chế độ chơi mạng, và chính những người hâm mộ cuồng nhiệt đã bắt tay vào “chế” riêng cho mình một chế độ chơi mạng của Just Cause 2. Thật đáng ngạc nhiên là bản mod này không những được chào đón nồng nhiệt mà còn được phát hành trên hệ thống Steam.


Thông tin bản mod chế độ chơi mạng của Just Cause 3 cũng khiến Avalanche Studios tỏ ra phấn khởi, kể cả nhà sáng lập Christofer Sundberg, anh cho hay: “Các bản mod luôn là những mảnh ghép tuyệt vời. Chúng tôi nợ những người tạo ra các bản mod này rất nhiều. Họ đã hỗ trợ trò chơi và giống nó sống tốt trong nhiều năm sau khi nó được phát hành. Chúng tôi rất muốn mang đến chế độ chơi nhiều người cho Just Cause 3 và người hâm mộ, tuy nhiên chúng tôi cần xác định chúng tôi mạnh về khoản nào. Đó là lý do chúng tôi tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm sandbox và thực hiện nó tốt nhất có thể thay vì phân chia lực lượng cho chế độ chơi mạng”.

3 người thấy thông tin trong bài viết hữu ích

Bình luận