Call Of Duty: Black Ops III hé lộ DLC Awakening trong trailer mới

Bởi Trung Dt vào ngày 23/12/15, trong mục Tin tức

Trong thông báo mới nhất mình vừa qua, Activision  và Treyarch đã chính thức hé lộ những hình ảnh và nội dung của DLC đầu tiên của Call of Duty: Black Ops III với tên gọi “Awakening”. Dự kiến, Awakening sẽ được phát hành vào ngày 2/2 đầu năm sau và trên PS4 trước tiên.


Theo đó, Awakening cũng tương tự như nhiều DLC của các phiên bản Call of Duty trước đây khi mang đến cho Call of Duty: Black Ops III 4 bản đồ chơi mạng mới, một chương mới cho chế độ chơi Zombies với tựa đề “Der Eisendrache” với nội dung chưa được tiết lộ cụ thể. Riêng 4 bản đồ mới trong mục chơi mạng của Awakening bao gồm:

  • Guantlet: Một căn cứ huấn luyện quân sự với cấu trúc bản đồ phức tạp và màu sắc sặc sỡ, chia làm 3 lối chính cho cả hai phe tham chiến với 3 loại địa hình khác nhau gồm: rừng, băng tuyết, và đường phố.
  • Splash: Một công viên nước bị bỏ hoang, đúng như cái tên của nó, công viên nước này được chia ra làm 2 không gian chiến đấu hoàn toàn khác nhau là trên cạn và… dưới nước. Với cấu trúc màn chơi có phần cực kỳ độc đáo nào, Splash hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo khi chiến đấu trong môi trường dưới nước, các con tàu đắm, và ngổn ngang các công trình giải trí khác.
  • Rise: Đưa người chơi đến vùng ngoại ô Zurich phủ đầy tuyết, Rise là một dự án xây dựng của Coalescence Corporation với một trung tâm nghiên cứu đồ sộ dưới lòng đất. Thiết kế của Rise mang nhiều nét cổ điển của các bản đồ truyền thống của dòng game Call of Duty trước đây. Rise được chia ra theo nhiều phân khu khác nhau, và địa hình mỗi phân khu này sẽ tác động mạnh đến cách chiến đấu của game thủ hai phe.
  • Skyjacked: Đây là bản đồ tương đối độc đáo khi nó hoàn toàn lơ lửng giữa không trung, phía trên Zurich. Đến với Skyjacked, nhiều game thủ sẽ nhanh chóng nhận ra địa hình quen thuộc bởi nó được dựng trên nền bản đồ Hijacked của phiên bản Call of Duty: Black Ops II. Skyjacked vẫn giữ được nhịp điệu chiến đấu nhanh, mạnh như bản đồ cũ trong lối chơi mới mà công nghệ thời tương lai của Call of Duty: Black Ops III mang đến. 

Call of Duty: Black Ops III – Awakening sẽ được bán lẻ với giá 15 USD, những game thủ mua gói Season Pass giá 50 USD sẽ bao gồm luôn DLC này. Người chơi trên PS4 sẽ được trải nghiệm sớm Awakening vào ngày 2/2/2016, trong khi người chơi trên PC, Xbox One trễ hơn 1 ngày. Riêng với hai hệ máy Xbox 360 và PS3 sẽ không có DLC này.


3 người thấy thông tin trong bài viết hữu ích

Bình luận