Xuất hiện tay cầm chơi game FPS giống y như súng thật

Bởi quangthang007 vào ngày 06/01/16, trong mục Tin tức
Mới đây, một nhóm game thủ đã bất ngờ giới thiệu tay cầm chơi game mới được thiết kế giống y hệt như một khẩu súng ngoài đời thật.


Mới đây, một nhóm game thủ đã bất ngờ giới thiệu tay cầm chơi game mới được thiết kế giống y hệt như một khẩu súng ngoài đời thật. Cụ thể, tay cầm chơi game này có tên gọi là "RAIL GUN", và nó có thể được xem là một cuộc cách mạng mới trong việc chơi và trải nghiệm các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất.


Như chúng ta có thể thấy trong clip thì thay vì sử dụng chuột và bàn phím, người chơi lại có thể sử dụng khẩu súng "RAIL GUN" để điều khiển nhân vật di chuyển, và tất nhiên là điều khiển tâm súng, nhả đạn hạ gục đối thủ trong game.

Tay cầm (Controller) RAIL GUN này được kết nối với máy tính qua cổng USB Bluetooth, đồng thời sử dụng thêm công nghệ Fast Rotation Technology để biến nó trở thành một chiếc tay cầm chơi game đích thực. Ngoài ra, các nút bấm được thiết kế dọc theo thân súng cũng đến những tiện lợi hữu ích nhất cho những người chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất.


Điều đáng chú ý hiện nay rằng trong tương lai, RAIL GUN có thể được bán rộng rãi tại các cửa hàng để người hâm một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có thể mua và trải nghiệm được hay không mà thôi? Dẫu vậy thì với những ai quan tâm, các bạn cũng có thể ủng hộ dự án Kickstarter này bằng cách quyên góp tiền.

Dưới đây là những hình ảnh trực quan nhất về chiếc RAIL GUN này:

2 người thấy thông tin trong bài viết hữu ích

Bình luận