Far Cry Primal: Đặt trước game mới được điều khiển voi ma mút

Bởi Trung Dt vào ngày 18/02/16, trong mục Tin tức
Một chiêu câu khách khiến nhiều game thủ cảm thấy không hài lòng hơn là thích thú đối với Far Cry: Primal.

Hãng Ubisoft cách đây vài ngày vừa tung ra một đoạn trailer mới dành cho tựa game hành động góc nhìn người thứ nhất Far Cry: Primal, trong đó giới thiệu ba nhiệm vụ khá thú vị nơi game thủ có thể biến thành một con ma mút khổng lồ và đi săn lùng các bộ lạc loài người nhằm giải cứu đồng loài đang bị giam giữ. Tuy nhiên một điều khá đáng thất vọng là chỉ những người đặt trước Far Cry: Primal mới có cơ hội trải nghiệm phần chơi này.


Trong 3 nhiệm vụ phụ thêm này, game thủ sẽ lần lượt điều khiển voi ma mút lần lượt chiến đấu với các kẻ thù bao gồm một con tê giác cổ đại, trả thù một bộ tộc người và cuối cùng là giải cứu ma mút "tiền bối" của mình.

Đa số game thủ đều tỏ thái độ không hài lòng trước phần nội dung phụ thêm dành cho Far Cry: Primal này, cho rằng nếu không đặt trước game, họ chẳng khác nào sẽ phải chi tiền cho một sản phẩm thiếu hoàn chỉnh. Số khác lại ngờ vực rằng Ubisoft sẽ tung ra 3 nhiệm vụ nói trên dưới dạng DLC sau này với mục đích tiếp tục móc hầu bao của người chơi.


Qua những thông tin giới thiệu kể từ khi trò chơi được công bố đến nay, trong Far Cry: Primal bạn sẽ vào vai một thợ săn thời tiền sử mang tên gọi Takkar. Với biệt tài huấn luyện thú cùng bản năng sinh tồn mạnh mẽ của loài người thuở sơ khai, nhiệm vụ của Takkar là tiêu diệt hết những thế lực thù địch đang đe dọa bộ lạc của mình để mang lại hòa bình cho vùng đất Oros. Chiến đấu, săn bắn, chế tạo, sinh tồn - đó mới là những yếu tố chính có trong gameplay của Far Cry: Primal, vì vậy việc Ubisoft gọi phần chơi đóng vai ma mút nói trên chỉ là phụ thêm thì cũng không có gì là sai trái cả.

Far Cry: Primal dự tính sẽ phát hành vào ngày 23/2/2016 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và chậm hơn vào ngày 1/3/2016 trên PC.

4 người thấy thông tin trong bài viết hữu ích

Bình luận