• Final Fantasy XV
  Final Fantasy XV
  Final Fantasy XV Sẽ đặt chân lên PC vào đầu năm 2018
  Tin quá nóng hổi mà khiến mình đứng ngồi không yên được luôn, đúng rồi đó FFXV chuẩn bị cập bến PC rồi mọi người ơi.

  ...

  Xem đầy đủ
 • Sleeping Dogs
  Sleeping Dogs
  Hướng dẫn hoàn chỉnh Sleeping Dogs - Thực hiện nhiệm vụ (Phần 2)
  Mrs. Chu's Revenge - Meet The New Boss - Loose Ends Wei tới thăm bà Chu xem có thể giúp đỡ gì ko.1 đám cưới náo nhiệt bỗng chốc trở thành đám tang,Anh thấy Bà buồn bã ngồi cạnh tấm hình...
  Xem đầy đủ
 • Final Fantasy XIII
  Final Fantasy XIII
  Thần thoại, nguồn gốc các vị thần và fal’Cie trong Final Fantasy XIII
  Dành cho những bạn đã, đang hoặc sẽ tiếp cận tới dòng game thì hãy tham khảo thêm bài viết này. Cốt truyện của game khá khó hiểu vì có nhiều mối liên kết nên phải chia ra làm 3 phần và nó khá dài

  ...

  Xem đầy đủ
 • *Ảnh mang tính nghệ thuật*

 • Middle-earth: Shadow of Mordor
  Middle-earth: Shadow of Mordor

  nhớ ngày nào khi mua ps4 thì vài tháng sau chơi một game quá hay Middle earth: Shadow of Mordor (cùng Assassin's creed: black flag, The Witcher 3 là những game mà tôi chơi đi chơi lại nhiều lần nhất). Đây là tựa game mà đảm bảo mọi người chơi đều hài lòng quá tuyệt, Đến tháng 8-2017 chúng tiếp tục hành trình Middle Earth: Shadow of War

 • Xin chào các bạn, hôm nay mình muốn giới thiệu người yêu mình <3 =)))))))))))

 • Final Fantasy XV
  Final Fantasy XV

  Final Fantasy XV: Omen Trailer
  Để mình phân tích trailer cho các bạn:
  Đây là trailer về mặt tối của cốt truyện, mang đầy sự u ám. Noctis ở đầu trailer trong hành đã đuổi theo 1 chú chó trắng và trên mọi nẻo đường đều có hình bóng của Luna. Mặc dù đã băng qua cả ngàn đội quân Niflheim và 1 đàn Behemoth, nhưng chưa dừng lại ở đấy, càng đi xa hơn, Noctis càng hồi tưởng lại nhiều giây phút đang giao chiến với Luna. Trong khi đó ta có thể thấy cảm xúc của Luna không đơn thuần là ra thế tấn công mà liên tục phòng thủ và gọi tên Noctis với vẻ mặt đầy sự lo lắng và đau buồn.

  Còn với Noctis, trong hồi tưởng của anh, chúng ta không còn được thấy hình ảnh của Noctis ngày nào nữa mà thay vào đó có thể là 1 con người đã mất đi nhân cách hoặc đang bị điều khiển bởi 1 ma lực nào đó, thể hiện qua việc Noctis đã... xuống tay với Luna bằng chính cây đinh ba của cô, trong khi đôi mắt của anh đỏ rực lên.

  Từ giây phút này có thể thấy con chó trắng kia khả năng cao là hiện thân của Luna đã hi sinh, đã dẫn đường cho Noctis khi này là đã trải quả hồi đen tối trước đó, giúp anh hồi tưởng lại những gì mình đã làm. Khi đã đến nơi mà Noctis sát hại Luna, con chó trắng bỗng chốc biến thành 1 con chó đen trông đầy sự quỷ quyệt, lúc đó là Noctis đã tỉnh ngộ ra, đã biết được mọi việc mình đã làm. Tuy khá bi kịch nhưng như vậy sẽ tăng thêm giá trị của cốt truyện.

  Cuối cùng, sau tất cả lại là hình ảnh của vua Regis đang tại Insomnia và giao tiếp với 1 thế lực tà thần nào đó.
  Trong đoạn hội thoại như sau:
  Regis: Sẽ còn bao nhiêu người nữa phải chết trước khi ngươi hài lòng?
  ?: Ta đã thấy rất nhiều cái chết, nhưng giờ ta chỉ mong muốn duy nhất 1 người này. Rồi sau đó ta có thể yên nghỉ.
  Regis: Cậu ấy sẽ chịu trách nhiệm thôi, ngươi biết mà.
  ?: Chúng ta đều biết cả.
  Regis: Cầu xin Chúa tha thứ cho con.

  Người mà thế lực tà thần kia mong muốn đó là Luna. Từ đoạn "He will take responsibility, you know", "He" ở đây nhà vua có lẽ đang ám chỉ Noctis, anh được giao trọng trách phải giết Luna. Điều đó thể hiện Noctis đang phải tuân lệch cha và thế lực tà thần kia. Ngoài mặt khác, qua bao nhiêu trailer từ trước tới giờ chúng ta chắc hẳn đã biết mối quan hệ của Noctis với Luna như nào nên chắc chắn Noctis sẽ không bao giờ xuống tay với Luna 1 cách thẳng thắn như vậy, đôi mắt của anh rực lửa lên, vậy anh đúng là đang bị điều khiển bởi ma lực tà thần kia.
  Cuối cùng, lời nói cuối của vua Regis cuối trailer, liệu những việc nhà vua đã làm có phải là bất đắc dĩ không?

  Đó là phân tích cá nhân của mình, tuy chưa thể chắc chắn sự việc rõ ràng như nào nhưng những gì mình thấy trong trailer là vậy :3 mọi người cho ý kiến được không ạ?
  Đây có lẽ sẽ là Trailer cuối cùng của Final Fantasy cho tới ngày phát hành chính thức 29/11.