The Division Trở Thành Game Bán Chạy Nhất Của Ubisoft

Bởi Trung Dt vào ngày 13/03/16, trong mục Tin tức
Mới đây, Ubisoft vừa tiết lộ The Division đã trở thành tựa game bán chạy nhất của hãng trong 24 giờ đầu ra mắt. Không chỉ có thế, nó cũng đã phá kỷ lục của các game Ubisoft về doanh số phiên bản kỹ thuật số được bán ra trên các hệ máy. Tuy nhiên, Ubisoft vẫn chưa công bố cho mọi người số lượng bản game chính xác đã được bán.


Dựa trên các thông số NPD, GFK Chart Track và ước lượng thị trường nội địa, Ubisoft ước tính hãng đã có 3 trong 4 game có màn khởi động phát hành thành công nhất cùng với Destiny là The Division, Watch Dogs và Assassin’s Creed. Giám đốc điều hành Ubisoft Massive, ông David Polfeldt hồ hởi cho biết hãng rất vui mừng và phấn khởi với sự ra mắt thành công của The Division. Tựa game này đã thể hiện những gì tốt nhất của Ubisoft và là sản phẩm hoàn hảo đến từ sự cộng tác, làm việc tích cực với Massive studio.

CEO Ubisoft, Yves Guillemot, cũng thể hiện sự hài lòng của mình với ngày ra mắt The Division: “Đây là một ngày trọng đại cho Ubisoft, nhưng quan trọng hơn nó đánh dấu sự bắt đầu của hàng triệu người chơi tham gia lâu dài tựa game mới The Division, mà chúng tôi tự tin rằng họ sẽ rất yêu thích sản phẩm này.”
The Division vừa được Ubisoft phát hành vào ngày 8/3 vừa qua trên PC, Xbox One và PS4.

3 người thấy thông tin trong bài viết hữu ích

Bình luận