Lừa đảo 2 triệu người, NPH ăn đủ “gạch” vì chém gió trên Twitter

Bởi lion sg vào ngày 01/10/15, trong mục Tin tức
Hôm nay Twitter của Call Of Duty đã tạo ra một vụ khủng bố ảo chấn động thế giới, các post trên mạng xã hội ảo của tựa game hot này liên tục cập nhật về một vụ khủng bố xảy ra tại Singapore. Tuy nhiên rất tiếc tất cả chỉ là đòn gió chỉ để quảng bá cho sản phẩm Black Ops 3 sắp tới.

Thông tin về các vụ "tấn công" liên tục xuất hiện trên Twitter của CoD


Vụ khủng bố được Twitter của Call Of Duty cập nhật liên tục từ tin tức tới hình ảnh. Với việc Twitter của Call Of Duty có tới hơn 2 triệu người theo dõi, NPH Activison đã lãnh đủ gạch đã khi vụ việc bị bung ra.Và cuối cùng khi sự việc được CoD thông báo chỉ là một viễn cảnh trong tương lai ở tựa game Black Ops 3 sắp được phát hành, vô số gạch đá đã nhắm thẳng trụ sở của NPH Activision mà “ném”. Rất nhiều game thủ đã thực sự bị các thông báo của CoD lừa, và tất nhiên sau việc này rất nhiều game thủ đã phàn nàn về việc sử dụng vấn đề khủng bố nhạt cảm này để quảng cáo game.


Tới thời điểm hiện tại, không chỉ cộng đồng game thủ nước ngoài ném gạch kế hoạch quảng cáo này của CoD mà ngay cả các tạp chí game nước ngoài cũng đã lên tiếng phê bình gay gắt việc này, điển hình ở đây chính là tạp chí Polygon. Không biết sau vụ này Call Of Duty thu được bao nhiêu “tai tiếng” nhưng chắc chắn NPH Activision sẽ mất không ít công sức để chấn an người hâm mộ, các bên báo đài và giải quyết vụ lùm xùm này với các nhà chức trách….Singapore.


3 người thấy thông tin trong bài viết hữu ích

Bình luận